Thuê xe du lịch 16 chỗ

Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn.Những điều khách hàng băn khoăn mỗi khi có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ như .

  1. Thuê xe du lịch 16 chỗ ở đâu?
  2. Thuê xe du lịch của công ty nào uy tín?
  3. Thuê xe du lịch 16 chỗ ở đâu rẻ.

Để tìm được một công ty cho thuê xe đảm bảo chất lượng xe mới, giá rẻ, dịch vụ tốt lại không dễ. Chính vì vậy quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Là một công ty cho thuê xe du lịch uy tín hoạt động nhiều năm với bề dầy kinh nghiệm, đầy đủ mọi chủng loại xe. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất. Được rất nhiều khách hàng thuê xe hài lòng về dịch vụ. Công ty TNHH vận tải và du lịch Cường Phát Thanh Hóa chắc chắn sẽ là địa chỉ thuê xe uy tín chuyên nghiệp mà quý khách nên lựa chọn.

thue-xe-du-lich-16-cho-cuong-phat

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Nhà Xe Cường Phát, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

  • Chất Lượng Xe 16 chỗ Đời Mới : Nhà Xe Cường Phát cam kết toàn bộ dàn xe ô tô 16 chỗ của chúng tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.
  • Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của Nhà Xe Cường Phát được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.
  • Giá thuê xe 16 chỗ luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá cước cho thuê xe của Nhà Xe Cường Phát luôn tốt hơn các công ty khác. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ hơn Nhà Xe Cường Phát (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.
  • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe du lịch 16 chỗ của Nhà Xe Cường Phát, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín : Với tiêu chí phục vụ chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Nhà Xe Cường Phát đã được nhiều lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong nhiều năm qua.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Công ty TNHH vận tải và du lịch Cường Phát Thanh Hóa.

Địa chỉ : 825 Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa.

Điện thoại : 0948.288.616 – 0914.994.996

Website : www.thuexedulichthanhhoa.com

Email : lamsongda81@gmail.com.